Phản Ứng của công chúng và Cộng đồng Đối Với Cryptocurrency

Số liệu cộng đồng tiền điện tử đã thực hiện một số hành động gián tiếp hoặc trực tiếp chỉ trích quyết định của cơ quan quản lý. Hai khoản quyên góp như một cuộc biểu tình thông qua dịch vụ này gần đây đã được thực hiện bởi Một giáo sư gốc Iran, Omid Malekan, người hiện là công dân và cư dân Hoa kỳ, cũng có thể bị chính quyền đe dọa bức hại. Trong bài viết Của Mình, Omid gọi cách tiếp cận hiện tại là vô lý, bởi vì các cửa hàng rõ ràng không coi tất cả khách truy cập của họ là kẻ cướp, trong khi khái niệm hiện tại về chống rửa tiền chỉ làm điều đó.

“Chúng tôi đã đi quá xa, chúng tôi đang hình sự hóa thực tế phát triển và tìm kiếm các giải pháp riêng tư”, Omid tóm tắt tài liệu của mình.

Tuần bắt đầu với việc phân phối một bản kiến nghị trong messenger Và Twitter cho việc phát hành và bất khả xâm phạm của các nhà phát triển Của Tornado Cash code. Những người ủng hộ kiến nghị cho rằng không chỉ vấn đề ẩn danh đang bị đe dọa, mà còn toàn bộ tương lai của các dự án Mã Nguồn mở có giá trị nhất. Rốt cuộc, đó là các khái niệm Nguồn Mở đã tạo động lực cho sự phát triển của các giải pháp công nghệ được công nhận rộng rãi như Linux, Firefox, Vlc Media Player và các giải pháp Khác. Các cuộc biểu tình được lên kế hoạch vào cuối tuần ở Hà lan và một số người có ảnh hưởng về tiền điện tử, Bao gồm Vitalik Buterin, đã ủng hộ kiến nghị và đăng nó lên mạng xã hội của họ.

Một câu hỏi công khai cực kỳ lớn đang bị đe dọa: “các nền tảng, thuật toán và thậm chí cả khái niệm phi tập trung có thể hoạt động và phát triển bình thường trong xã hội tập trung mà chúng ta đang sống Không?”Báo Cáo của Bộ Tài chính mỹ về vụ việc này nói rằng mục tiêu cuối cùng của các biện pháp trừng phạt không phải là trừng phạt, mà là thay đổi hành vi cho tốt hơn.

“Chúng ta đang ở giữa mùa đông crypto.”Khi nào sự điều chỉnh thị trường sẽ kết thúc

– Tòa án đã không phát hành các nhà phát triển Bị cáo Buộc Tornado Tiền mặt tại ngoại

Tin tặc đã đánh cắp HƠN 100 triệu ĐÔ la NFT trong một năm

– Ít hơn một nửa Số Người Nga có thái độ tích cực đối với tiền điện tử

– “Cuộc đấu tranh giữa Ngân hàng Trung ương Và Bộ Tài chính.”Tại sao luật khai thác mỏ vẫn chưa được thông qua