Kucoin exchange cảnh Báo Người Dùng Chrome về mối đe dọa mất tiền

Một phần mở rộng trình duyệt độc hại mới đã được phát hiện trên mạng, hướng tiền điện tử đến địa chỉ của những kẻ xâm nhập trong một giao dịch

Sàn giao dịch tiền Điện tử KuCoin đã cảnh báo về mối đe dọa mất tiền do một chương trình gian lận mới sử dụng phần mềm độc hại. Dịch vụ bảo mật của nền tảng đã phát hiện ra một tiện ích mở rộng cho trình Duyệt Chrome có tên Là “Google Sheets”, hỗ trợ kỹ thuật của nền tảng đã báo cáo. Plugin mới cải trang thành Dịch vụ Google cùng tên.

Nếu tiện ích mở rộng này được tải xuống máy tính, khi tiến hành giao dịch tiền điện tử, nó sẽ có thể tự động thay đổi địa chỉ của người nhận thành địa chỉ của những kẻ xâm nhập. Trong trường hợp này, các quỹ sẽ được gửi đến những kẻ lừa đảo.

Nó vẫn chưa biết làm thế nào rộng rãi phần mềm này đã lan rộng, và những gì thiệt hại nó đã gây ra. Ngoài ra, nó không phải là báo cáo rằng phần mở rộng có thể đe dọa chỉ người dùng của nền tảng KuCoin.

Vào tháng bảy, người ta biết rằng trong nửa đầu năm 2022, số lượng các trường hợp khai thác ẩn, được thực hiện thông qua các lỗ hổng trong các ứng dụng, trình duyệt và phần mở rộng của chúng, tăng lên 66,7 triệu, cao hơn 30% so với sáu tháng đầu năm 2021.

Khối lượng giao dịch Trên Sàn Giao Dịch Shibaswap đã giảm 1,6 tỷ usd trong một năm

Số lượng giao dịch hàng tháng trên nền tảng phi tập trung giảm 89%, với giá trị hiện tại là 185,6 triệu đô la

Vào tháng bảy, khối lượng giao dịch Trên Sàn giao Dịch phi tập trung Shibaswap đã giảm xuống còn 185,61 triệu đô la, theo Dune Analytics. Giá trị giảm 0,93% so với tháng 6 và giảm 89% so với tháng 7 năm 2021. Sau đó, số lượng giao dịch trên nền tảng giao dịch đạt 1,85 tỷ usd.

Shibaswap là một sàn giao dịch phi tập trung được đưa ra bởi dự án Shiba Inu. Nó cung cấp các tính năng tiêu chuẩn cho các nền tảng như vậy, bao gồm khả năng trao đổi mã thông báo và sử dụng các nhóm thanh khoản.

Trước đó, Những người sáng tạo Ra Hệ Sinh thái Shiba inu đã công bố sự phát triển của một trò chơi di động Có tên Là Shiba Eternity. Cùng với NHÓM shib meme token, PlaySide Studios, người tạo ra các trò chơi Như Jumanji Epic Run, Rise of The Teenage Mutant Ninja Turtles và Age Of Darkness, đang thực hiện dự án.