Một giáo sư từ MỘT trường ĐẠI học Ở MỸ đã khôi phục Mã Tiền Mặt Tornado Trên GitHub

 

Nhà khoa học nói rằng ông đã nhập lại dữ liệu này vào thư viện phần mềm để hỗ trợ nghiên cứu và giáo dục trong lĩnh vực bảo mật tiền điện tử

Một giáo sư từ Đại học Johns Hopkins, Matthew Green, đã tải mã của Tornado Cash cryptocurrency mixer lên thư viện Phần mềm GitHub. Nền tảng này đã đóng tài khoản người dùng của tất cả các nhà phát triển Tornado Cash Nổi tiếng và xóa các kho (kho) của mã nguồn, sau khi giới thiệu các biện pháp trừng phạt CỦA MỸ đối với cryptomixer vào ngày 8 tháng 8.

Green giải thích trong Một bài đăng Trên GitHub rằng ông đã đăng mã để hỗ trợ nghiên cứu và giáo dục trong lĩnh vực bảo mật tiền điện tử. Sự mất mát hoặc giảm sự sẵn có của mã nguồn này sẽ làm hỏng cộng đồng khoa học và kỹ thuật, theo giáo sư.

Green giải thích rằng ông sẽ có thể đăng nó trên một nền tảng Khác Nếu GitHub xóa kho lưu trữ này. Tuy nhiên, nhà khoa học lưu ý rằng Ông không có lý do gì để tin Rằng GitHub phản đối việc phát hành lại mã.

Tổ chức Nhân quyền Trung tâm Soip đang xem xét khả năng kháng cáo tại tòa án quyết định thêm máy trộn tiền điện tử Tornado Cash vào danh sách trừng phạt của HOA kỳ. Văn phòng Kiểm soát Tài Sản Nước ngoài (Ofac), một bộ Phận Của Kho Bạc HOA kỳ, đã vượt quá thẩm quyền của Mình bằng cách áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với nền tảng tiền điện tử, trung tâm Soip tuyên bố.

“Chúng tôi đang ở giữa một mùa đông crypto.”Khi nào sự điều chỉnh thị trường sẽ kết thúc

Các chuyên gia đã phân tích tình hình trong ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số và cho biết khi nào giá bitcoin và Ethereum sẽ giảm xuống mức tối thiểu và trở lại tăng trưởng

Thị trường tiền điện tử đang ở giữa “mùa đông tiền điện tử” ở dòng “đáy” của sự điều chỉnh hiện tại, nhà phân tích cao cấp chắc chắn Bestchange.ru Nikita Zuborev. Theo ông, kỳ vọng từ những tháng tới là khá trung lập hoặc vừa phải tiêu cực.

“Tổng vốn hóa của thị trường tiền điện tử là khoảng 1 nghìn tỷ đô la, có thể được coi là một mức độ khá tự tin và không có khả năng thị trường sẽ thu hẹp đáng kể so với các giá trị hiện tại”, chuyên gia cho biết.

Tính đến ngày 24 tháng 8, 17: 45 Giờ Moscow, bitcoin đang giao dịch ở mức 21,5 nghìn đô la, giá Của Ethereum là 1,6 nghìn đô la. Trong tuần qua, tiền điện tử đã giảm giá lần lượt 10% và 12%.

Zuborev dự đoán rằng bitcoin sẽ trì trệ trong “nhiều tuần nữa”, trong khi tỷ giá Ethereum hy vọng” tương đối bình tĩnh ” sau một khoảng thời gian hỗn loạn vào giữa tháng chín.

Vào ngày 10 tháng 9, Ethereum có thể chuyển sang Giao thức Proof-Of-Stake, theo lộ trình mới của dự án. Việc “sáp nhập” sẽ bao gồm hai giai đoạn. Bản cập nhật Đầu tiên sẽ được Gọi Là Bellatrix vào ngày 6 tháng 9. Nếu thành Công, Bản Cập Nhật Paris Sẽ được khởi chạy khi hệ thống ĐẠT ĐẾN CHỈ Số Độ Khó ttd — Terminal yêu cầu (độ phức tạp mạng tích lũy lên đến khối được yêu cầu).

Việc thoát khỏi mùa” crypto winter ” có thể được theo dõi bởi chỉ số thống trị bitcoin, Zuborev nói thêm. Theo ông, sẽ có thể nói về sự khởi đầu của một chu kỳ tăng trưởng mới sau khi bitcoin bắt đầu phát triển so với các loại tiền điện tử khác.

“Cho đến nay, trái lại, chỉ số đang giảm.

Thị trường vẫn chưa sẵn sàng cho một sự đảo ngược, không có yếu tố cơ bản nghiêm trọng, cũng như về mặt kỹ thuật không có điều kiện tiên quyết cho một xu hướng tăng giá toàn cầu”, Zuborev cảnh báo.

Ông nói thêm rằng ông hy vọng một sự điều chỉnh trong suốt năm nay đến mức khoảng $15-18000 trong một kịch bản tích cực và 9 9-11000 trong một tiêu cực.

Trong số các yếu tố cơ bản có thể góp phần đảo ngược thị trường, nhà phân tích gọi sự gia tăng giá Trị Của Ethereum trên tin tức Về “Sáp nhập” và sau đó. Kết quả là, vốn sẽ được phân phối và Ethereum, “được thổi phồng bởi tin tức”, có thể trở thành một chất xúc tác cho sự tăng trưởng của bitcoin, Zuborev đề nghị.

“Nếu không có gì khác thường xảy ra trên thị trường trong những tháng tới, thì chúng tôi hy vọng sự hợp nhất sẽ kết thúc và xu hướng thay đổi thành xu hướng tăng toàn cầu vào đầu giữa năm 2023”, chuyên gia kết luận.